Số ra: Số Đặc Biệt tháng 7/Tháng 7/2017
Tên bài báo: 46. THỰC TRẠNG PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH THANH HÓA
Tóm tắt: Tìm hiểu thực trạng phát triển đội ngũ giảng viên trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa cho thấy, Nhà trường đã chú trọng xây dựng, phát triển đội ngũ giảng viên cả về chất lượng, số lượng, cơ cấu. Tuy nhiên, trong thực tế công tác phát triển đội ngũ giảng viên vẫn còn một số hạn chế, bất cập. Vì vậy, trong thời gian tới, Nhà trường cần có những giải pháp khoa học, thiết thực, hiệu quả để phát triển đội ngũ giảng viên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong thời kỳ hội nhập quốc tế.
Tác giả bài viết: Bùi Thị Thu
Từ khóa: thực trạng, phát triển, đội ngũ giảng viên trường chính trị