Số ra: Số Đặc Biệt kì III - tháng 8/Tháng 8/2017
Tên bài báo: 7. MỘT SỐ VẤN ĐỀ LÍ LUẬN VỀ QUẢN LÍ HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC NUÔI DƯỠNG TRẺ TẠI CÁC TRƯỜNG MẦM NON
Tóm tắt: Tóm tắt: Chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại các trường mầm non là hoạt động đặc biệt quan trọng, có tác động trực tiếp đến sự phát triển toàn diện của trẻ mầm non. Hoạt động này còn quyết định chất lượng giáo dục, thương hiệu và uy tín của nhà trường. Quản lí hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại các trường mầm non cần được thực hiện chặt chẽ từ việc lập kế hoạch, tổ chức phân công, lãnh đạo thực hiện và kiểm tra đánh giá. Bài viết phân tích các nội dung công việc có liên quan đến công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại các trường mầm non, qua đó làm rõ các chức năng quản lí của chủ thể quản lí nhà trường nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại các trường mầm non.
Từ khóa: quản lí, chăm sóc nuôi dưỡng, chủ thể quản lí trường mầm non, trường mầm non.
Tác giả bài viết: Châu Nguyễn Thùy Dung
Từ khóa: trường mầm non, quản lí, chăm sóc nuôi dưỡng, chủ thể quản lí trường mầm non