Số ra: Số Đặc Biệt kì III - tháng 8/Tháng 8/2017
Tên bài báo: 65. MỘT SỐ VẤN ĐỀ ĐẶT RA ĐỐI VỚI VIỆC GIÁO DỤC Ý THỨC CHÍNH TRỊ CHO SINH VIÊN Ở TÂY NGUYÊN HIỆN NAY
Tóm tắt: Tóm tắt: Bài viết nêu một số vấn đề bất cập, mâu thuẫn cần khắc phục nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả giáo dục ý thức chính trị cho sinh viên. Đó là các vấn đề về: mối quan hệ nhà trường và xã hội khi giáo dục ý thức chính trị; đội ngũ giảng viên các môn Lí luận chính trị và cán bộ làm công tác Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên còn nhiều bất cập; yêu cầu cao về đổi mới nội dung, phương giảng dạy các môn Lí luận chính trị đang vượt xa so với cơ sở giáo dục - đào tạo còn hạn chế.
Từ khóa: Ý thức chính trị, giáo dục ý thức chính trị, sinh viên khu vực Tây Nguyên.
Tác giả bài viết: Phạm Quốc Hương