Số ra: Số Đặc Biệt kì III - tháng 8/Tháng 8/2017
Tên bài báo: 13. QUẢN LÍ CÁC YẾU TỐ DẠY HỌC MÔN CHUYÊN Ở TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CHUYÊN THEO HƯỚNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
Tóm tắt: Tóm tắt: bài viết đề cập một số tiêu chí về quản lí dạy học theo mô hình CIPO của UNESCO như: đổi mới giáo dục hiện nay và sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật; môi trường sư phạm; trình độ quản lí của cán bộ quản lí nhà trường và kinh tế, chính trị, văn hoá của địa phương tới công tác quản lí dạy học môn chuyên ở trường trung học phổ thông chuyên theo hướng đảm bảo chất lượng, sau đó, đi sâu vào nghiên cứu thực trạng quản lí các yếu tố bối cảnh ảnh hưởng đến quản lí dạy học môn chuyên ở trường trung học phổ thông chuyên theo hướng đảm bảo chất lượng.
Từ khóa: quản lí, các yếu tố dạy học môn chuyên, đảm bảo chất lượng, trung học phổ thông chuyên.
Tác giả bài viết: Trịnh Ngọc Tùng
Từ khóa: quản lí, đảm bảo chất lượng, trung học phổ thông chuyên, các yếu tố dạy học môn chuyên