Số ra: Số Đặc Biệt kì II - tháng 10/Tháng 10/2017
Tên bài báo: 9. BIỆN PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ QUẢN LÍ ĐỘI NGŨ TỔ TRƯỞNG CHUYÊN MÔN Ở CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC TẠI TP. ĐÔNG HÀ, TỈNH QUẢNG TRỊ
Tóm tắt: Tóm tắt: Tổ trưởng chuyên môn ở các trường tiểu học rất cần được bồi dưỡng về kiến thức và kĩ năng quản lí với nội dung và hình thức phù hợp để họ thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình. Hoạt động tổ chuyên môn có hiệu quả sẽ giúp hiệu trưởng nhà trường lập lại kỉ cương nền nếp trong lĩnh vực giảng dạy, giáo dục và nâng cao hiệu quả quản lí giáo dục phù hợp với đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Ở TP. Đông Hà, công tác quản lí đội ngũ tổ trưởng chuyên môn ở trường tiểu học những năm gần đây đã đạt được những kết quả đáng kể tuy nhiên vẫn còn bộc lộ một số hạn chế, bất cập. Do đó, rất cần thiết phải nghiên cứu để đề xuất và thực hiện đồng bộ các biện pháp quản lí đội ngũ tổ trưởng chuyên môn sao cho phù hợp với thực tiễn ở các nhà trường, góp phần nâng cao được chất lượng đội ngũ tổ trưởng chuyên môn nói riêng và chất lượng giáo dục tiểu học ở TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị nói chung.
Từ khóa: Biện pháp, nâng cao hiệu quả, quản lí đội ngũ, tổ trưởng chuyên môn, trường tiểu học.
Tác giả bài viết: Bùi Minh Hiền
Từ khóa: Biện pháp, tổ trưởng chuyên môn, trường tiểu học, nâng cao hiệu quả, quản lí đội ngũ