Số ra: Số Đặc Biệt kì II - tháng 10/Tháng 10/2017
Tên bài báo: 24. GIẢI PHÁP NÂNG CAO NĂNG LỰC SƯ PHẠM CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI ĐÁP ỨNG YÊU CẦU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG NGÀNH GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO HIỆN NAY
Tóm tắt: Tóm tắt: Trong thời gian qua, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã đưa ra nhiều chủ trương, biện pháp đổi mới nội dung, chương trình nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường. Tuy nhiên, việc bồi dưỡng, nâng cao năng lực sư phạm cho sinh viên vẫn còn một số yếu tố hạn chế, bất cập. Bài viết trình bày tính tất yếu của việc nâng cao năng lực sư phạm cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực sư phạm cho sinh viên nhà trường.
Từ khóa: Năng lực, Sư phạm, Sinh viên.
Tác giả bài viết: Trần Thị Hà Giang - Nguyễn Ngọc Mai
Từ khóa: Năng lực, Sinh viên, Sư phạm