Số ra: Số Đặc Biệt kì II - tháng 10/Tháng 10/2017
Tên bài báo: 21. ĐA DẠNG HÓA HÌNH THỨC HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Tóm tắt: Tóm tắt: Bài viết trình bày thực trạng các hình thức học tập của sinh viên các trường đại học tại TP.Hồ Chí Minh được rút ra từ một nghiên cứu khảo sát 824 khách thể thuộc 5 trường đại học trên địa bàn và đề xuất một số biện pháp để đa dạng hóa hình thức học tập trải nghiệm của sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng quản lí hoạt động học tập của sinh viên trong các trường đại học.
Từ khóa: hình thức học tập trải nghiệm, quản lí dựa vào nhà trường, quản lí hoạt động học tập của sinh viên.
Tác giả bài viết: Phạm Đào Tiên