Số ra: Số Đặc Biệt kì I - tháng 10/Tháng 10/2017
Tên bài báo: 41. BIỆN PHÁP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CHO BAN CHỈ HUY LIÊN ĐỘI , CHI ĐỘI Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC
Tóm tắt: Tóm tắt: Mục đích của bài viết nhằm giới thiệu công tác lựa chọn, bồi dưỡng nghiệp vụ Công tác Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh cho đội ngũ Ban chỉ huy liên đội - chi đội ở Trường Tiểu học, bởi đây là những nhiệm vụ quan trọng và yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công trong hoạt động công tác Đội và phong trào Thiếu nhi trong mỗi nhà trường.
Từ khóa: Bồi dưỡng nghiệp vụ, Công tác Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, Ban chỉ huy liên đội Chi đội, Phong trào Thiếu nhi.
Tác giả bài viết: Vũ Thị Việt Thái