Số ra: Số Đặc Biệt kì 3 - tháng 6/Tháng 6/2016
Tên bài báo: 10. Phát triển đội ngũ cán bộ quản lí và giáo viên dạy hòa nhập học sinh khuyết tật tại các trường phổ thông
Tóm tắt: Các nhà quản lí giáo dục và đội ngũ giáo viên đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục hoà nhập, giúp học sinh khuyết tật hòa nhập vào các hoạt động học tập với các em học sinh trung bình. Gần đây, giáo dục hòa nhập đã được chú ý nhiều nhưng cán bộ quản lí và giảng dạy không đáp ứng được yêu cầu của xã hội và yêu cầu cải cách giáo dục. Do đó, bài viết đề xuất một số giải pháp để phát triển quản lí nhà trường và giáo viên để nâng cao chất lượng giáo dục hòa nhập ở trường học.
Tác giả bài viết: Trần Thị Bích Ngọc
Từ khóa: giáo dục hòa nhập, học sinh khuyết tật, Chất lượng giáo dục hòa nhập