Số ra: Số 420 (Kì II - tháng 12)/Tháng 12/2017
Tên bài báo: 02. Thử nghiệm giải pháp “bồi dưỡng kĩ năng, nghiệp vụ cho giáo viên làm công tác chủ nhiệm lớp” trong quản lí công tác chủ nhiệm lớp của hiệu trưởng ở trường trung học phổ thông Mỹ Tho, tỉnh Nam Định trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay
Tóm tắt: Tóm tắt: Trên cơ sở khẳng định sự cần thiết và tính hợp lí của các giải pháp, bài viết đề xuất thử nghiệm giải pháp "bồi dưỡng kĩ năng, nghiệp vụ cho giáo viên làm công tác chủ nhiệm lớp trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay" nhằm kiểm chứng hiệu quả quản lí công tác chủ nhiệm lớp của hiệu trưởng ở trường trung học phổ thông tiểu vùng phái Nam đồng bằng sông Hồng trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay.
Từ khóa: thử nghiệm, giải pháp, quản lí, công tác chủ nhiệm lớp, trung học phổ thông, đổi mới giáo dục.
Tác giả bài viết: Hà Văn Hải
Từ khóa: đổi mới giáo dục, trung học phổ thông, giải pháp, quản lí, công tác chủ nhiệm lớp, thử nghiệm