Số ra: Số 420 (Kì II - tháng 12)/Tháng 12/2017
Tên bài báo: 01. Học tập, làm theo phong cách diễn đạt Hồ Chí Minh của giảng viên ở các nhà trường quân sự hiện nay
Tóm tắt: Tóm tắt: Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một hoạt động chính trị có ý nghĩa to lớn của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân với nhiều nội dung phong phú, thiết thực. Trong đó, phong cách nói và viết của Bác đã vượt qua giới hạn của kĩ năng sử dụng ngôn ngữ đơn thuần, trở thành một nghệ thuật giàu khả năng chinh phục, cảm hóa, thấm sâu vào lòng người đọc, người nghe. Bài viết đề cập vấn đề học tập, làm theo phong cách diễn đạt Hồ Chí Minh của giảng viên ở các nhà trường quân sự hiện nay.
Từ khóa: Phong cách, Diễn đạt, Giảng viên, Hồ Chí Minh.
Tác giả bài viết: Lê Thế Phong
Từ khóa: Giảng viên, Hồ Chí Minh, Phong cách, Diễn đạt