Số ra: Số 419 (Kì I - tháng 12)/Tháng 12/2017
Tên bài báo: 16. Quy trình triển khai hệ thống chất lượng theo tiếp cận CIPO trong quản lí thiết bị đào tạo của các trường đại học kĩ thuật trong quân đội
Tóm tắt: Tóm tắt: Nghiên cứu này góp phần làm rõ quy trình đảm bảo chất lượng trong công tác quản lý thiết bị đào tạo của các trường đại học kĩ thuật trong quân đội. Nội dung quy trình gắn với các thành tố CIPO trong mối quan hệ với các nội dung quản lí thiết bị đào tạo ở các trường đại học kĩ thuật trong quân đội. Các nội dung đề xuất sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của các trường đại học kĩ thuật trong quân đội ở giai đoạn hiện nay.
Từ khóa: Thiết bị đào tạo, hệ thống chất lượng, quy trình đảm bảo chất lượng, nhà trường quân đội.
Tác giả bài viết: Nguyễn Đức Thắng
Từ khóa: nhà trường quân đội, Thiết bị đào tạo, hệ thống chất lượng, quy trình đảm bảo chất lượng