Số ra: Số 417 (Kì I - tháng 11)/Tháng 11/2017
Tên bài báo: 07. Giải pháp phát triển kĩ năng mềm cho sinh viên Trường Đại học Công đoàn
Tóm tắt: Tóm tắt: Trường Đại học Công đoàn là trường đại học đa ngành, là trung tâm đào tạo cán bộ công đoàn, trung tâm nghiên cứu lí luận về giai cấp công nhân và công đoàn của tổ chức Công đoàn Việt Nam. Chất lượng đào tạo là nhiệm vụ chính trị hàng đầu và là yếu tố quyết định sự tồn tại, phát triển của nhà trường. Vì vậy, việc nâng cao chất lượng đào tạo được xác định là nhiệm vụ trọng tâm. Một trong những biện pháp để nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo chính là tập trung bồi dưỡng phát triển kĩ năng mềm cho sinh viên.
Từ khóa: giải pháp phát triển, kĩ năng mềm, SV, Đại học Công đoàn.
Tác giả bài viết: Vũ Thị Nga
Từ khóa: kĩ năng mềm, giải pháp phát triển, SV, Đại học Công đoàn