Số ra: Số 416 (Kì II - tháng 10)/Tháng 10/2017
Tên bài báo: 04. Đặc trưng lao động của cán bộ quản lí trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương
Tóm tắt: Tóm tắt: Bài viết đưa ra khái niệm về đội ngũ cán bộ quản lí trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; trên cơ sở đó, đưa ra những đặc trưng lao động của đội ngũ này bao gồm: Kết hợp chặt chẽ giữa tính khoa học và tính nghệ thuật; kết hợp giữa hoạt động giao tiếp và liên nhân cách; ra quyết định đúng, kịp thời và phù hợp với thực tiễn nhà trường; định hướng giá trị, xây dựng văn hóa nhà trường; thống nhất giữa nhận thức lí luận và hoạt động thực tiễn, lời nói đi đôi với việc làm; thống nhất giữa giáo dục lí luận chính trị và thực hành chính trị.
Từ khóa: đặc trưng lao động, cán bộ quản lí, trường chính trị.
Tác giả bài viết: Lương Trọng Thành
Từ khóa: cán bộ quản lí, trường chính trị, đặc trưng lao động