Số ra: Số 413 (Kì I - tháng 9)/Tháng 9/2017
Tên bài báo: 04. Phát triển đội ngũ cán bộ quản lí đào tạo ở các trường đại học trong quân đội theo tiếp cận năng lực
Tóm tắt: Tóm tắt: Phát triển đội ngũ cán bộ quản lí đào tạo ở các trường đại học trong quân đội theo tiếp cận năng lực có ý nghĩa quan trọng và cấp thiết trong tình hình hiện nay. Trên cơ sở luận giải những vấn đề lí luận và thực tiễn, bài viết đề xuất những biện pháp nhằm phát triển đội ngũ cán bộ quản lí đào tạo ở các trường đại học trong quân đội có năng lực toàn diện, đáp ứng tốt mọi nhiệm vụ, chức trách được giao, góp phần xây dựng, phát triển nhà trường đại học trong quân đội vững mạnh thời kì mới.
Từ khóa: phát triển cán bộ quản lí đào tạo, tiếp cận năng lực, nhà trường quân đội.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Hà
Từ khóa: tiếp cận năng lực, nhà trường quân đội, phát triển cán bộ quản lí đào tạo