Số ra: Số 412 (Kì II - tháng 8)/Tháng 8/2017
Tên bài báo: 05. Thực trạng phẩm chất và năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ quản lí các trường chính trị tỉnh khu vực Bắc Trung bộ
Tóm tắt: Tóm tắt: Bài viết tìm hiểu thực trạng phẩm chất và năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ quản lí các trường chính trị tỉnh khu vực Bắc Trung bộ, làm cơ sở cho đề xuất các giải pháp phát triển đội ngũ này đáp ứng yêu cầu đổi mới và năng cao chất lượng toàn diện công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ hiện nay.
Từ khóa: phẩm chất, năng lực chuyên môn, đội ngũ cán bộ quản lí, trường chính trị, Bắc Trung bộ.
Tác giả bài viết: Lương Trọng Thành
Từ khóa: Bắc Trung bộ, phẩm chất, trường chính trị, đội ngũ cán bộ quản lí, năng lực chuyên môn