Số ra: Số 421 (Kì I - tháng 1)/Tháng 1/2018
Tên bài báo: 02. Đa dạng hóa việc đánh giá cán bộ quản lí trường học, giáo viên theo chuẩn năng lực đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo
Tóm tắt: Tóm tắt: Xây dựng bộ tiêu chí đa dạng hóa đánh giá cán bộ quản lý trường học và giáo viên theo chuẩn năng lực là xuất phát từ cơ sở nội dung đánh cán bộ quản lý và giáo viên theo Chuẩn; đánh giá theo quy định công chức, viên chức và những hạn chế của nó. Từ đó, chúng tôi cụ thể hóa, bổ sung và đề xuất thêm một số tiêu chí mới và hình thức đánh giá theo chuẩn năng lực nhằm đáp ứng với yêu cầu về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo.
Từ khóa: Đa dạng hóa, đánh giá cán bộ quản lí trường học và giáo viên, chuẩn năng lực.
Tác giả bài viết: Nguyễn Quốc Anh - Cao Ngọc Châu - Phan Duy Nghĩa
Từ khóa: Đa dạng hóa, chuẩn năng lực, đánh giá cán bộ quản lí trường học và giáo viên